10 câu chuyện sẽ cho bạn thấy, chỉ cần một khoảnh khắc thôi sẽ thay đổi cuộc đời mãi mãi

Người ta luôn nói với bạn rằng: "Hãy biết sống trong thực tại và trân trọng những khoảnh khắc mà bạn đang có". Thử hít hà hương trời đất, nhắm mắt và tận hưởng không khí xung quanh, bạn sẽ thấy thực tại mới là một phép nhiệm màu.

Nếu không biết chớp lấy những khoảnh khắc của thực tại, chúng ta sẽ để trôi qua những giây phút cuộc sống ý nghĩa. Đôi khi, bạn không ngờ rằng chỉ một khoảnh khắc thôi cũng sẽ khiến cuộc đời bạn thay đổi mãi mãi. 10 mẩu chuyện nhỏ là 10 bước ngoặt quan trọng mà để từ đó, cuộc đời của các nhân vật đã bước sang một trang mới hoàn toàn.

amazon

Amazon đã chính thức đặt chân vào thị trường Đông Nam Á, với việc ra mắt ứng dụng và dịch vụ Amazon Prime tại Singapore. Gã khổng lồ thương mại điện tử cũng đã mở cửa kho hàng đầu tiên của mình tại quốc gia này, nhằm phục vụ việc vận chuyển hàng hóa cho các khách hàng.

bitcoin

Trong một bài phân tích về bong bóng bitcoin mới đây được đăng trên tạp chí tài chính bán chạy nhất nước Anh, nhà báo Dominic Frisby đã chỉ ra lý do giải thích tại sao bitcoin đã tăng gấp 4 lần so với đầu năm nhưng vẫn có thể tiếp tục tăng giá. Bài viết sau đây thể hiện quan điểm và lập luận của ông.

uber

Việc tăng trưởng quá nóng có thể gây áp lực lên hạ tầng và ách tắc giao thông, nhưng sẽ ra sao nếu Uber, Grab rời khỏi Việt Nam (khi không được tiếp tục đề án thí điểm hợp đồng điện tử) và để lại hàng chục nghìn tài xế đang "kiếm sống" bằng nghề lái xe Uber, Grab?

Trong văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ về việc cho thử nghiệm Uber, Grab, Đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc (Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Đồng Nai) đã nêu lên hai 2 hệ lụy từ việc chấp nhận hay không chấp nhận Uber, Grab tại Việt Nam.

thất bại

LTS: Liệu đã bao giờ bạn tự hỏi: "Cuộc sống hiện tại có thực sự là điều mình thực sự mong muốn"? Liệu có giây phút nào, trong tâm trí bạn chợt nhớ về những ký ức từ nhiều năm trước, khi bạn của tuổi trẻ vẫn đang sục sôi những hoài bão thanh xuân?

Là do năm tháng, hay do chính bản thân chúng ta đã tự vùi lấp những ước mơ của đời mình để lựa chọn "an phận" trên con đường bình lặng? Câu chuyện được đăng tải trên diễn đàn Sohu (Trung Quốc) dưới đây sẽ mang tới cho bạn câu trả lời...

thế giới di động

“Nếu đợt này BKAV ra mắt một sản phẩm 'ngon lành' và kết hợp với kênh bán hàng của TGDĐ thì kết quả sẽ vượt trội lần trước”.

Đó là chia sẻ của ông Trần Kinh Doanh, CEO Thế Giới Di Động (TGDĐ), về câu chuyện hợp tác giữa chuỗi bán lẻ điện thoại lớn nhất Việt Nam và Bkav để phân phối điện thoại Bphone 2.

khởi nghiệp

Nếu bạn đang tự hỏi liệu với 50, 100 hay X triệu nhàn rỗi thì có thể kinh doanh gì thì bạn nên đọc bài viết này

Đây là vấn đề được bàn luận rất sôi nổi trên các diễn đàn, mạng xã hội, báo chí hay thậm chí là những buổi cà phê tán gẫu. Khi mà những tin tức, bài viết về các tấm gương khởi nghiệp, những người trẻ kinh doanh thành công thì ở đâu đó cũng sẽ có những người đã và đang muốn thực hiện ý định khởi nghiệp.

máy chà sàn

"Đây chính là cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu đáng sợ nhất mà chúng ta đang phải đối mặt."

Từ hiện thực nhức nhối...

Khảo sát lượng phát thải khí oxit nitơ (NOx) toàn cầu cho thấy, khí thải từ xe ô tô và động cơ ô tô sử dụng nhiên liệu diesel gây tác động khẩn cấp đến sức khỏe con người.

bất động sản

Từ năm 2016 đến nay, phân khúc đất nền các tỉnh giáp ranh TP.HCM luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, cần chọn lựa vị trí đầu tư phù hợp mới mang lại hiệu quả cao.

may cha san

Công ty Cổ phần Thủy sản Minh Phú (mã chứng khoán MPC) vừa công bố báo cáo quý 4/2016. 

Theo đó, doanh thu quý 4/2016 của công ty giảm nhẹ so với cùng kỳ. Cố gắng cắt giảm các chi phí bán hàng và quản lý doanh nghiệp, Minh Phú đạt lợi nhuận 11,2 tỷ đồng. 
Cùng kỳ năm ngoái, doanh nghiệp này còn lỗ tới gần 35 tỷ đồng.

Trang 1 / 6