máy chà sàn giặt thảm

Nhiều gia đình, doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn sử dụng máy chà sàn giặt thảm để đảm bảo mặt sàn của đơn vị mình luôn sạch sẽ, vệ sinh, nâng cao cảm hứng làm việc của công nhân viên. Thiết bị được ưu ái lựa chọn như vậy vì không chỉ có chức năng chà sàn truyền thống, máy còn được trang bị thêm nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng tốt yêu cầu vệ sinh của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Những chức năng của máy chà sàn giặt thảm hiện nay là: chà sàn, đánh bóng, bảo dưỡng nền nhà và giặt thảm. Sau đây là một số thông tin chi tiết giúp quý khách hiểu hơn về ứng dụng của thiết bị vệ sinh công nghiệp đang được nhiều người dùng ưu ái lựa chọn này.

Chức năng chà sàn

Đúng như tên gọi, máy chà sàn giặt thảm công nghiệp có chức năng lớn nhất chính là chà sàn, giúp làm sạch nền nhà hiệu quả. Khi sử dụng máy kết hợp với bàn chải cứng có các sợi cước dày, thiết bị có khả năng chà sạch những vết bẩn cứng đầu trên mọi địa hình, mọi bề mặt sàn nhà, từ sàn đá, sàn gạch đến các mặt sàn không bằng phẳng như sàn bê tông. Nhờ có chức năng này, máy lau sàn sẽ mang lại sự sạch sẽ, vệ sinh cho nền nhà của mọi không gian dù rộng hay hẹp như nhà ở, xưởng sản xuất, kho hàng, bệnh viện, siêu thị,... Và việc sử dụng máy sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm hóa chất chà sàn, chi phí thuê mướn nhân viên vệ sinh hay thay thế dụng cụ mà vẫn thu được hiệu quả làm sạch tối đa.

Chức năng đánh bóng và bảo dưỡng sơ bộ cho sàn nhà

Những sản phẩm máy chà sàn thảm công nghiệp hiện nay, tiêu biểu như máy chà sàn đơn Teklife TL-02, máy chà sàn Viper VE17P-EU, máy chà sàn Viper LS-160HD,... đều sở hữu motor mạnh mẽ với bàn chà có tốc độ quay từ 154 vòng/phút trở lên. Khi kết hợp với các loại pad đánh sàn phù hợp như pad đỏ, pad đen và pad trắng, máy chà nền nhà cũng có thể làm sạch, đánh bóng sơ bộ cho nền sàn nhà lâu năm đã xuống cấp. Với chức năng của máy chà sàn giặt thảm này, khi kết hợp với hóa chất đánh bóng phù hợp, bạn có thể trả lại vẻ đẹp sang trọng như mới cho sàn nhà. Đồng thời, máy cũng giúp bảo dưỡng nền nhà hiệu quả, từ đó giúp kéo dài tuổi thọ của mặt sàn.

Chức năng giặt thảm

Đối với những người làm công việc vệ sinh, việc phải giặt những tấm thảm dày nặng bằng phương pháp thủ công chính là một trong những nỗi ám ảnh khủng khiếp. Tuy nhiên, nếu đầu tư mua máy chà sàn giặt thảm, công việc vệ sinh cho các tấm thảm len, thảm nỉ dày với nhiều vết bám bẩn cứng đầu sẽ không còn là mối lo của người dùng hiện nay. Chỉ cần sử dụng máy chà sàn giặt thảm kết hợp với hóa chất tẩy rửa và phụ kiện bàn chải mềm, người dùng có thể làm sạch, đánh bật những vết bẩn khó chịu trên thảm trải sàn trong nhà ở, văn phòng, khách sạn,... mà không tốn nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, thiết bị chính là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp rộng lớn có sử dụng thảm trải sàn.