sử dụng hóa chất

Máy chà sàn nhà là thiết bị vệ sinh công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhất là với những không gian có diện tích rộng và nhu cầu làm sạch cao như văn phòng, nhà xưởng, siêu thị, bệnh viện,... Và để thiết bị có thể phát huy hiệu quả vệ sinh cao nhất, chúng ta không thể không kể đến vai trò của hóa chất máy chà sàn công nghiệp.

Tuy nhiên hiện nay nhiều người dùng vẫn chưa biết cách chọn mua đúng loại hóa chất phù hợp với máy chà sàn nhà xưởng, khiến thiết bị không thể phát huy được khả năng vệ sinh cao nhất. Thấu hiểu điều này, sau đây Công ty Hành Tinh Xanh xin chia sẻ với quý khách cách thức chọn loại hóa chất chà sàn phù hợp, giúp đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu cho mọi không gian.

Ưu điểm của việc sử dụng đúng hóa chất máy chà sàn

Đảm bảo hiệu quả vệ sinh cao nhất: mỗi vật liệu mặt sàn hiện nay đều có tính chất khác nhau, dẫn tới các loại vết bẩn bám dính trên nền nhà cũng có sự khác biệt. Các loại hóa chất chà sàn cũng bao gồm những thành phần khác nhau, phù hợp để sử dụng cho từng vật liệu mặt sàn riêng biệt. Do đó, dù bạn sử dụng máy chà sàn đơn hay liên hợp thì cũng nên chọn đúng loại hóa chất để loại bỏ các vết bẩn trên sàn nhà hiệu quả và nhanh chóng.

Chọn mua đúng hóa chất máy chà sàn sẽ giúp thiết bị phát huy được hiệu quả vệ sinh cao nhất

Góp phần bảo vệ mặt sàn: sau khi công trình được đưa vào sử dụng, mặt sàn không chỉ bị dính bẩn mà còn có thể bị trầy xước hay rạn nứt. Và trong trường hợp này, nếu chúng ta không sử dụng đúng loại hóa chất cho máy chà sàn thì còn có thể làm mặt sàn bị xuống cấp và hư hỏng nặng hơn. Ngược lại, nếu sử dụng đúng chất tẩy rửa thì có thể bảo vệ mặt sàn tối ưu bởi trong thành phần của hóa chất đều có thành phần giúp bảo dưỡng nền nhà khỏi nguy cơ trầy xước, ẩm mốc,...

Cách chọn mua hóa chất máy chà sàn nhà xưởng phù hợp

Chọn chất tẩy rửa có nguồn gốc rõ ràng: trên thị trường hiện nay, hóa chất tẩy rửa, đánh bóng sàn nhà là mặt hàng rất đa dạng về chủng loại và mức giá. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm lại mơ hồ về thông tin công ty sản xuất, khiến người dùng thiếu tin tưởng về nguồn gốc của hóa chất chà sàn. Vì hóa chất có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả vệ sinh và bảo dưỡng sàn nhà nên tốt nhất bạn cần chọn mua chất tẩy rửa của những đơn vị uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để không gây ảnh hưởng xấu tới máy chà sàn cũng như không tổn hại mặt sàn cần làm sạch.

Mua hóa chất có thành phần an toàn với sức khỏe: người dùng cần tra cứu kỹ thông tin về thành phần và các tiêu chuẩn an toàn khi mua hóa chất máy chà sàn để biết nên chọn sản phẩm nào đạt chất lượng tốt nhất. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo cho hiệu suất làm việc của máy lau sàn nhà xưởng, đồng thời bảo vệ tốt cho sức khỏe của nhân viên vệ sinh hay các công nhân trong nhà xưởng sản xuất.

Chọn hóa chất chà sàn đa năng: khi sử dụng máy lau sàn nhà đến từ bất cứ thương hiệu nào như máy chà sàn Viper, máy chà sàn Fimap, máy chà sàn Euroclean,... người dùng cũng nên lưu ý lựa chọn những loại hóa chất đa năng để tiết kiệm chi phí tối đa. Các chất tẩy rửa được sử dụng cho mọi vật liệu sàn nhà như sàn đá, sàn gạch hay sàn bê tông chính là gợi ý tưởng cho các doanh nghiệp hiện nay.