máy chà sàn

Với hiệu quả vệ sinh cao, máy chà sàn nhà xưởng đã được ứng dụng trong công tác làm sạch mặt sàn cho nhiều không gian khác nhau như văn phòng, siêu thị, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn,... Vậy, các quán cà phê có nên sử dụng máy chà sàn công nghiệp hay không?

Với những quán cà phê có diện tích khá rộng, lưu lượng khách ghé qua đông đảo thì việc lựa chọn, sử dụng máy lau sàn nhà công nghiệp là khá hợp lý. Sau đây mời các bạn cùng tham khảo những lý do quán cà phê nên dùng máy chà lau nền nhà.

Quán cà phê là không gian được thiết kế để phục vụ cho khách hàng thưởng thức các loại đồ uống hoặc đồ ăn nhẹ. Đây là địa điểm lý tưởng cho mọi người đến trò chuyện, tụ họp, viết lách, thư giãn hoặc là nơi hẹn hò của các đôi tình nhân. Chính vì là điểm hẹn đón nhiều lượt khách hàng ghé đến nên tình trạng vệ sinh mặt sàn của các quán cà phê thường không quá lý tưởng. Sàn nhà ở đây rất dễ bị bám dính bởi các loại bùn đất, rác bẩn, bã kẹo cao su,... Ngoài ra, với những quán nước có trải thảm thì một cơn ác mộng đối với người làm công tác vệ sinh chính là phải giặt thảm bị dính bẩn từ cà phê, bụi đất, vụn thức ăn,...

Vì vậy, nhiều chủ quán cà phê có diện tích vừa và lớn đã lựa chọn đầu tư mua sắm máy chà sàn đơn để đảm bảo công tác vệ sinh cho khu vực này. Một số sản phẩm tiêu biểu có kích thước gọn nhỏ, hiệu suất làm việc cao đang được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn cho các cửa hàng đồ uống là máy chà sàn Viper, máy chà sàn Fimap,...

Vì sao quán cà phê nên sử dụng máy chà sàn công nghiệp?

Giúp không gian quán luôn sạch sẽ, thơm tho

Không như phương pháp vệ sinh truyền thống có nhiều nhược điểm như: hiệu quả làm việc kém, tốn nhiều thời gian, gây tiếng ồn lớn,... máy chà nền nhà có thể khắc phục toàn bộ những vấn đề này. Khi sử dụng máy chà sàn tại các quán cà phê, nhờ hiệu suất làm việc cao, thiết bị này có thể vệ sinh sạch sẽ cho mọi ngóc ngách trong quán với thời gian ngắn nhất, đảm bảo không gian luôn trong lành, thoáng đãng. Nhờ đó, tình hình kinh doanh quán cà phê của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt vì một không gian sạch, thoáng sẽ thu hút được nhiều khách hàng ghé đến hơn.

Giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm công sức

Với biện pháp vệ sinh thủ công, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để chà lau những vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà, nhất là khi người dùng phải giặt những tấm thảm trải sàn dày, nặng. Trong khi đó, khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp Fimap hay máy chà sàn Viper, máy chà sàn Karva,... để thực hiện vệ sinh cho quán cà phê, chúng ta có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức làm việc mà vẫn thu được hiệu quả vượt trội. Nhờ đó, chủ quán có thể tiết kiệm tối đa chi phí thuê mướn nhân công cũng như chi phí thay mới dụng cụ vệ sinh sau này.

Nguồn tham khảo