may cha san nha xuong

Để thu được hiệu quả làm sạch cao nhất cho văn phòng, nhà xưởng, các doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng những thiết bị vệ sinh công nghiệp có khả năng làm việc trên diện rộng, tiêu biểu là máy chà sàn nhà xưởng. Và Fimap hiện đang là thương hiệu máy lau sàn nhà xưởng được nhiều người tiêu dùng ưu ái lựa chọn.

Vậy máy chà sàn Fimap có những ưu điểm gì thu hút người tiêu dùng đến vậy? Chúng ta có thể tìm được đáp án cho băn khoăn của mình qua những nội dung được gửi đến ngay sau đây.

Đa dạng lựa chọn

Mỗi doanh nghiệp với điều kiện kinh tế và diện tích văn phòng, nhà xưởng khác nhau lại có yêu cầu làm sạch riêng. Vì vậy, các thương hiệu cung cấp máy chà sàn công nghiệp như Fimap, Viper, Teklife,... đã tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm đa dạng về tính năng, mức giá, công suất,... để đáp ứng nhu cầu vệ sinh của người tiêu dùng hiện nay. Riêng với Fimap, tùy thuộc vào yêu cầu công việc, các đơn vị có thể thỏa sức lựa chọn từ máy chà sàn đơn tới máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái,... để mang lại hiệu quả làm sạch mặt sàn cao nhất cho môi trường làm việc.

Máy chà sàn liên hợp Fimap có những ưu điểm gì. Máy chà sàn Fimap là lựa chọn lý tưởng cho công tác vệ sinh của các doanh nghiệp hiện nay

Hiệu quả làm việc cao, giúp tiết kiệm chi phí

Các model máy chà sàn đơn của Fimap như Máy chà sàn công nghiệp VIPER LS 160HD, Máy chà sàn công nghiệp VIPER VF18HD,... được trang bị motor mạnh mẽ có công suất từ 1100W cùng tốc độ bàn chà tối thiểu là 154 vòng/phút, đáp ứng được yêu cầu vệ sinh của các văn phòng, nhà xưởng, siêu thị, trường học,... hiện nay. Nhờ đi kèm với bộ phụ kiện đầy đủ gồm bàn chải cứng, bàn chải mềm, pad đánh sàn,... máy có khả năng chà sạch, đánh bóng và bảo dưỡng sơ bộ cho mặt sàn gạch, sàn gỗ, đá và giặt thảm, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện vệ sinh. Bên cạnh đó, các model máy chà sàn liên hợp như Máy chà sàn liên hợp, Máy chà sàn nhà xưởng Fimap Minny500E, Máy chà sàn nhà xưởng, Máy chà sàn liên hợp Fimap Minny 530B,... lại có khả năng chà sàn và hút nước bẩn đồng thời, giúp vệ sinh hiệu quả cho những không gian rộng như sân bay, bến cảng, tàu thủy,... trong thời gian ngắn nhất. Nhờ đó, thiết bị giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian làm sạch cũng như chi phí thuê mướn nhân công, thay mới dụng cụ bị hư hỏng, thất lạc.

Mức giá hợp lý

Là thương hiệu đến từ Ý, các model máy chà sàn nhà xưởng Fimap sở hữu mức giá khá ưu đãi so với những thương hiệu đã có tiếng trên thị trường như máy chà sàn Viper, máy chà sàn Fimap,... dù chất lượng vệ sinh gần như không thua kém. Với mức giá chỉ từ khoảng 10 triệu đồng, các dòng máy lau sàn nhà xưởng của Fimap phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh hiện nay.

Thiết kế chắc chắn, linh hoạt, độ bền cao

Một trong những ưu điểm nổi bật khác của máy chà sàn nhà xưởng Fimap chính là các model máy đều sở hữu kích thước gọn nhẹ, dây điện dài, hệ thống bánh xe di chuyển tiện lợi, phù hợp để dọn dẹp vệ sinh cho những hành lang hẹp hay khu vực chật chội, có nhiều đồ đạc. Đồng thời, các bộ phận của máy cũng được ráp nối chặt chẽ, sử dụng những chất liệu bền bỉ, chắc chắn như inox chống gỉ, nhựa ABS siêu bền,... nên thiết bị có thể hoạt động ổn định cùng thời gian.