may cha san nha xuong

Với thiết kế bền đẹp, hiệu suất làm việc cao, dễ hiểu vì sao máy lau sàn nhà xưởng là thiết bị đang có đóng góp quan trọng trong công tác vệ sinh của nhiều văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại,... hiện nay. Tuy nhiên, dù là thiết bị đã khá quen thuộc với người tiêu dùng nhưng thực tế là vẫn có không ít người dùng lầm tưởng hoặc chưa hiểu được toàn bộ những tính năng, công dụng thực tế của máy.

Nhiều người cho rằng máy chà sàn nhà xưởng chỉ có một chức năng duy nhất là chà sàn. Tuy nhiên, thực tế thì tính năng của máy chà sàn công nghiệp đa dạng hơn rất nhiều. Sau đây là những thông tin chắc hẳn sẽ khiến nhiều người dùng bất ngờ về khả năng vệ sinh của thiết bị này.

Như tên gọi, máy chà sàn có công dụng lớn nhất chính là chà lau, cọ sạch mọi vết bẩn cứng đầu trên nền nhà. Chức năng này của máy không chỉ giúp làm sạch cho những mặt sàn cứng, chắc và lì như bê tông mà còn có thể chà sạch cho sàn đá marble, sàn đá granite, sàn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sàn gạch,... Việc sử dụng các dòng máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp kết hợp với bàn chải cứng, bàn chải mềm và pad chà sàn sẽ mang lại cho mặt sàn sàn độ mịn, sạch và đẹp như mới.

Đánh bóng và bảo dưỡng sàn nhà

Với những mặt sàn sử dụng lâu năm, đã xuống cấp thì việc chà sàn chỉ đủ để đảm bảo được yếu tố sạch và bền của nền nhà mà không giúp nền bê tông, đá, gỗ,... sáng bóng. Do đó, để giữ được tính thẩm mỹ của sàn nhà, chúng ta có thể sử dụng những model máy chà sàn có tốc độ quay bàn chà đạt trên 1500 vòng/phút như máy đánh bóng sàn Karva17E, Máy chà sàn tốc độ cao viper DR 1500H,... Ngoài ra, nếu chỉ muốn bảo dưỡng sơ bộ cho nền nhà xưởng, người sử dụng có thể lựa chọn những model máy chà sàn có tốc độ vòng quay trung bình là 175 vòng/phút như Máy chà sàn công nghiệp TEKLIFE TL-002,...

Hút bụi bẩn, nước thải trên sàn nhà

Trong quá trình lau sàn chắc chắn sẽ làm phát sinh nhiều bụi bẩn và nước thải tràn lan trên sàn nhà, khiến người dùng mất thêm công sức dọn dẹp vệ sinh. Vì vậy, với những khu vực có diện tích lớn, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng máy chà sàn liên hợp hoặc máy chà sàn ngồi lái để làm vệ sinh mặt sàn. Dòng máy này được tích hợp tính năng phun hóa chất, chà rửa và hút lại nước bẩn trên sàn nhà, giúp mặt sàn khô nhanh chóng và tiết kiệm tối đa công sức dọn dẹp vệ sinh cho người sử dụng.

Giặt sạch thảm trải sàn

Nhiều model máy lau sàn nhà hiện nay đều được tích hợp chức năng giặt thảm. Với những tấm thảm dày và lì, chúng ta chỉ cần sử dụng máy chà sàn nhà xưởng có chức năng giặt thảm là sẽ giúp thảm trải sàn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng bám dính đầy bụi đất, vụn rác. Đồng thời, việc lựa chọn sử dụng bàn chải mềm với các sợi lông chải mỏng cũng sẽ không làm trầy, xước mặt thảm mà vẫn cho hiệu quả vệ sinh cao nhất.

Với 4 tính năng của máy chà sàn công nghiệp, Máy chà sàn nhà xưởng trên đây, có thể thấy thiết bị này chính là lựa chọn lý tưởng cho công tác vệ sinh của các doanh nghiệp hiện nay.

Nguồn tham khảo