Máy lau sàn nhà CleanMaid TT50B

Có sẵn hàng
Máy chà sàn liên hợp CleanMaid TT50B được thiết kế và vận hành kết hợp giữa tính năng vừa chà sàn và hút nước (bẩn) cùng nhau. Đây là sản phẩm rất phù hợp cho nhà xưởng, bệnh viện, trung tâm thương mại…Máy chà sàn có thể thực hiện được những công việc vệ sinh mà máy hút bụi hay máy giặt giặt thảm không làm được như cọ rửa, đánh tan những vết bẩn bám dính sâu …
Mua hàng:

  0938 009 501 (Mr.vương)

ducvuongnasg@gmail.com

icon quality Sản Phẩm chính hãng

best price Giá tốt nhất thị trường

supportTư vấn tận tâm

Thông số kỹ thuật của máy chà sàn CleanMaid TT50B


- Hãng sàn xuất: CleanMaid
- Model: TT50B (dùng bình Accquy)
- Nguồn điện: 12VDCx2
- Accquy: 2x12V/110Ah
- Chiều dài thanh hút nước: 815 mm
- Đường kính bàn chải: 500 mm
- Công suất motor chà: 560W
- Công suất motor hút: 550W
- Tốc độ bàn chải: 148rpm/min
- Bề rộng làm việc: 520 mm 
- Phụ tùng đi kèm: Bàn chài chà sàn, mâm gắn pad, 02 bình accquy, 01 sạc
 
Máy chà sàn CleanMaid TT50B có bàn chải rộng
 

Tính năng nổi bật của máy chà sàn CleanMaid TT50B

- Với hiệu quả làm sạch nhanh, chất lượng làm sạch cao cho bề mặt sàn sạch bóng giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí mang lại lợi ích đáng kể về kinh tế cho người dùng. 
- CleanMaid TT50B có khả năng hoạt động mạnh mẽ với công suất 550W – 560W cùng tốc độ bàn chải 148rpm/min mang lại hiệu quả làm việc với khả năng làm sạch 2400m2 sàn nhà trong vòng một giờ giúp loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn, ... mang lại không gian sống sạch bảo vệ tốt sức khỏe con người.
Máy chà sàn CleanMaid TT50B với bình chứa nước có thể tích lớn cùng hóa chất tẩy rửa và các bàn chải đa năng từ mềm đến cứng, giúp loại sạch mọi bụi bẩn trên mặt sàn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt sàn. 
- Máy chà sàn sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cho khả năng làm sạch nhanh chóng, không ảnh hưởng đến cấu trúc, tính chất của bề mặt, đồng thời loại bỏ nhanh các loại vi khuẩn, ký sinh trùng … bảo vệ tối đa sức khỏe của con người, mang lại không gian sống trong lành và đảm bảo vệ sinh.

Vui lòng đăng nhập để viết một bài đánh giá. Đăng nhập