Máy chà sàn liên hợp VIPER AS430B

Có sẵn hàng
Máy chà sàn liên hợp, Máy lau sàn nhà xưởng VIPER AS430B: Vừa chà, vừa hút khô. Chỉ cần đẩy xe qua chỗ cần làm sạch. Thích hợp sử dụng cho sảnh lớn, hành lang chung cư, bệnh viện, nhà xưởng…
Mua hàng:

  0938 009 501 (Mr.vương)

ducvuongnasg@gmail.com

icon quality Sản Phẩm chính hãng

best price Giá tốt nhất thị trường

supportTư vấn tận tâm

Máy chà sàn liên hợp

KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNGMÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP

Dưới đây là một số lưu ý, bạn có thể xem xét nếu bạn đang tìm kiếm máy chà sàn phù hợp:
  • Mua dòng có công suất lớn, vì động cơ khỏe, máy sẽ bền hơn
  • Nếu diện tích sàn cần làm sạch lớn thì bạn nên chọn máy lau sàn có một động cơ mạnh mẽ.
  • Một số máy lau sàn có trọng lượng nhẹ và tính di động cao, đây là lợi thế lớn giúp quá trình chà sàn dễ dàng hơn. Loại này chỉ phù hợp với những khu vực có diện tích sàn nhỏ và không yêu cầu quá cao về các quy chuẩn vệ sinh.  
  • Máy chà sàn đơn sẽ phù hợp với những khu vực có diện tích sàn trung bình, các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, nhà xưởng nhỏ...
  • Máy chà sàn liên hợp đa số có thiết kế khá cồng kềnh, nhiều chức năng và nặng. Đây là loại máy phù hợp với khu vực có diện tích rộng, sàn thô, nhiều vết bẩn cứng đầu, đòi hỏi tiêu chuẩn làm sạch cao như: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, nhà thi đấu thể thao, nhà xưởng lớn...
  • Nếu diện tích sàn cần làm sạch không quá lớn thì không nhất thiết phải mua một máy chà sàn liên hợp đắt tiền và mạnh mẽ với tất cả các tính năng bổ sung. Bạn có thể tìm máy chà sàn đơn với kích thước phù hợp và thiết kế chắc chắn. 
  • Tuy nhiên, nếu các khu vực cần làm sạch có diện tích rất lớn và việc đi theo điều khiển máy quá khó khăn như: sân bay, tòa nhà quốc hội, sân vận động, trung tâm hội nghị quốc gia...thì bạn nên chọn mua máy chà sàn công nghiệp ngồi lái. Đây sẽ là giải pháp tối ưu và cực kỳ tiện lợi cho doanh nghiệp của bạn. 
Máy lau sàn của nước nào tốt nhất ?
Xuất xứ sản phẩm là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi chọn mua bất kỳ loại máy vệ sinh nào. 
Với máy lau sàn, nổi bật và được đánh giá cao nhất là những sản phẩm xuất xứ từ Italia và Mỹ. Tại sao chúng tôi lại khuyên khách hàng điều này. 
Hiện nay có nhiều hãng sản xuất máy lau sàn, máy chà sàn liên hợp. Qua thực tế chúng tôi thấy máy lau sàn hãng Viper, Fimap... mà chúng tôi cung cấp đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
Theo nhiều chuyên gia nhận định: Máy chà sàn xuất xứ từ Italia thực sự là một “dũng sĩ” chà sàn mà khó có sản phẩm truyền thống nào có thể qua mặt về cả hiệu suất và tính năng". 
Bên cạnh đó, các loại may cha san được sản xuất từ Italia và Mỹ rất đồng đều, giá cả phù hợp với đa số doanh nghiệp Việt. Chất lượng tốt, cho hiệu quả vệ sinh cực sạch, độ bền cao và thiết kế rất chuyên nghiệp. Chính nhờ thiết kế chắc chắn nhưng mang tính thẩm mĩ cao mà những không gian sang trọng, hiện đại cũng có thể sử dụng máy chà sàn - bạn sẽ không bao giờ phải lo máy xuất hiện làm ảnh hưởng hình ảnh của công ty.

Vui lòng đăng nhập để viết một bài đánh giá. Đăng nhập