Người ta luôn nói với bạn rằng: "Hãy biết sống trong thực tại và trân trọng những khoảnh khắc mà bạn đang có". Thử hít hà hương trời đất, nhắm mắt và tận hưởng không khí xung quanh, bạn sẽ thấy thực tại mới là một phép nhiệm màu.

Nếu không biết chớp lấy những khoảnh khắc của thực tại, chúng ta sẽ để trôi qua những giây phút cuộc sống ý nghĩa. Đôi khi, bạn không ngờ rằng chỉ một khoảnh khắc thôi cũng sẽ khiến cuộc đời bạn thay đổi mãi mãi. 10 mẩu chuyện nhỏ là 10 bước ngoặt quan trọng mà để từ đó, cuộc đời của các nhân vật đã bước sang một trang mới hoàn toàn.

Trong một bài phân tích về bong bóng bitcoin mới đây được đăng trên tạp chí tài chính bán chạy nhất nước Anh, nhà báo Dominic Frisby đã chỉ ra lý do giải thích tại sao bitcoin đã tăng gấp 4 lần so với đầu năm nhưng vẫn có thể tiếp tục tăng giá. Bài viết sau đây thể hiện quan điểm và lập luận của ông.

LTS: Liệu đã bao giờ bạn tự hỏi: "Cuộc sống hiện tại có thực sự là điều mình thực sự mong muốn"? Liệu có giây phút nào, trong tâm trí bạn chợt nhớ về những ký ức từ nhiều năm trước, khi bạn của tuổi trẻ vẫn đang sục sôi những hoài bão thanh xuân?

Là do năm tháng, hay do chính bản thân chúng ta đã tự vùi lấp những ước mơ của đời mình để lựa chọn "an phận" trên con đường bình lặng? Câu chuyện được đăng tải trên diễn đàn Sohu (Trung Quốc) dưới đây sẽ mang tới cho bạn câu trả lời...

Nếu bạn đang tự hỏi liệu với 50, 100 hay X triệu nhàn rỗi thì có thể kinh doanh gì thì bạn nên đọc bài viết này

Đây là vấn đề được bàn luận rất sôi nổi trên các diễn đàn, mạng xã hội, báo chí hay thậm chí là những buổi cà phê tán gẫu. Khi mà những tin tức, bài viết về các tấm gương khởi nghiệp, những người trẻ kinh doanh thành công thì ở đâu đó cũng sẽ có những người đã và đang muốn thực hiện ý định khởi nghiệp.

Từ năm 2016 đến nay, phân khúc đất nền các tỉnh giáp ranh TP.HCM luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, cần chọn lựa vị trí đầu tư phù hợp mới mang lại hiệu quả cao.